Home / Mẹo giảm cân / Thực đơn giảm cân cấp tốc trong 1 tháng

Thực đơn giảm cân cấp tốc trong 1 tháng

Giảm cân cấp tốc trong 1 tháng bằng thực đơn siêu khoa học là lựa chọn an toàn nhất cho các cô gái. Việc dùng thuốc giảm cân, trà các loại có thể sẽ khiến một số người trẻ nghi ngờ tuy nhiên giảm cân bằng thực đơn là phương pháp an toàn nhất dành cho bạn. Hãy cùng bỏ túi thực đơn sau đây để có một tháng giảm cân hiệu quả.

Giảm cân cấp tốc trong 1 tháng hãy nhớ nguyên tắc sau

Bạn muốn giảm cân cấp tốc trong 1 tháng bằng cách ăn kiêng. Bạn không muốn mình bị rơi vào trạng thái đói lả hay thiếu chất gây hại cho sức khỏe. Bạn lo sợ cách ăn của mình có đúng hay không, hiệu quả ra sao? Dù bạn muốn giảm cân cấp tốc hay giảm từ từ cũng cần ghi nhớ các nguyên tắc sau đây cho thực đơn giảm cân của mình:

giảm cân cấp tốc trong 1 tháng

Giảm cân cấp tốc trong 1 tháng bằng thực đơn chứa nhiều rau xanh và cá

Tránh các thực phẩm tinh bột

Tinh bột là nguồn cung cấp calo dồi dào, là nguyên nhân gây tích tụ mỡ lớn tại cơ thể. Vì thế muốn giảm cân nhanh chóng bạn cần tránh các thực phẩm chứa tinh bột, bột đường trong chế độ ăn hàng ngày. Hãy loại bỏ dần các thực phẩm như gạo, ngũ cốc, bánh mỳ, thực phẩm chiên xào ở nhiệt độ cao.

Chia nhỏ bữa ăn

Để giảm cảm giác đói, thèm ăn cũng như tạo cơ hội cho sự đốt cháy nhiên liệu tốt nhất, bạn nên chia nhỏ bữa ăn, thức ăn khi thực hiện chế độ ăn kiêng.

Không dùng đồ uống kích thích

Khi ăn kiêng giảm cân nhất định không dùng đồ uống có ga nhiều năng lượng như coca, cà phê, ca cao…Hãy dùng trà, nước lọc mỗi ngày.

Thời gian ngủ nghỉ hợp lý

Bạn có biết khi cơ thể stress, thiếu ngủ cũng rất dễ tăng lượng tích lũy mỡ hay không? Vì thế hãy ngủ đủ giấc, đúng giờ và dành thời gian nghỉ ngơi hợp lý nhất.

giảm cân cấp tốc trong 1 tháng

Giảm cân cấp tốc nhất định tránh thức ăn chiên xào và tinh bột

Thực đơn giảm cân cấp tốc trong 1 tháng bạn nên biết

Thực đơn giảm cân cấp tốc trong 1 tháng có rất nhiều, mỗi loại thực đơn sẽ mang lại hiệu quả nhất định. Tuy nhiên trong thực đơn giảm cân luôn có điểm chung nhất là: ăn nhiều rau xanh và cá, hoa quả trừ loại quả nhiều năng lượng như chuối, bơ…ăn ít tinh bột, ăn giảm lượng ăn vào bữa tối.

Muốn giảm cân cấp tốc bạn nhất định tránh xa thức ăn chiên, xào, ăn ít cơm đồng thời tăng lượng rau, quả và nước mỗi ngày.

Bạn có thể tham khảo thực đơn giảm cân cấp tốc trong 1 tháng như sau:

Thực đơn giảm cân 1:

Bữa sáng: dùng bữa sáng như bình thường có thể ăn phở, bánh cuốn, trứng ốp

Bữa trưa: 2 bát cơm nhỏ, ăn nhiều rau xanh, cá nấu hoặc thịt rang

Bữa tối: 1 bát cơm nhỏ, 300-500g rau xanh….

Thực đơn giảm cân số 2:

Bữa sáng: cháo yến mạch, trừng

Bữa trưa:rau củ các loại và thịt bò hay ức gà

Bữa tối: cháo yến mạch, rau củ luộc

Bạn dùng bất cứ thực đơn nào cũng nên lưu ý, bữa sáng nên ăn đầy đủ và ăn trước 7 giờ sáng, bữa tối hạn chế ăn tinh bột ăn nhiều rau và hoa quả, nên ăn tối trước 19h hàng ngày.

giảm cân cấp tốc trong 1 tháng

Các thực phẩm và lượng calo cung cấp, bạn nên dựa vào để có thực đơn ăn kiêng lành mạnh nhất

Thực đơn trong giảm cân cấp tốc trong 1 tháng có rất nhiều, bạn có thể tìm kiếm và áp dụng theo nhiều loại thực đơn khác nhau. Tuy nhiên hãy nhớ những nguyên tắc kể trên nhất định sẽ thu lại hiệu quả cao, nhanh về dáng nhất dành cho bạn.

Check Also

Liệu trình giảm cân an toàn cho mẹ cho con bú

Liệu trình giảm cân an toàn cho mẹ cho con bú sẽ giúp các bà ...

Giảm cân an toàn cho phụ nữ sau sinh giảm 5kg trong 1 tháng

Giảm cân an toàn cho phụ nữ sau sinh? Làm thế nào để nhanh chóng ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *