Home / Mẹo giảm cân / 5 tuyệt chiêu giảm 4kg trong 1 tuần

5 tuyệt chiêu giảm 4kg trong 1 tuần

Nếu chỉ có duy nhất một kế hoạch giảm béo sẽ khó tránh khỏi cảm giác khô khan, nhàm chán, nhiều phụ nữ thích những phương pháp vừa có được sự thú vị vừa có thể giảm cân, và phương pháp giảm cân bằng cách tập nhảy thường được các cô chọn lựa. Về cơ bản, hầu hết các điệu nhảy đều đạt được hiệu quả giảm cân.
Lúc nhảy cơ thể phải luôn vận động theo âm nhạc, do đó có hiệu quả giải phóng thể xác và tinh thần, có thể khiến tâm tình vui vẻ, tiêu hao năng lượng, giúp điều chỉnh thể trọng, cho nên phương pháp vận động giảm cân này được nhiều người yêu thích.

Đương nhiên, khi tiến hành tập luyện, phải luôn xác định mục đích cụ thể, mỗi lần luyện tập phải đặt chỉ tiêu có thể giảm được bao nhiêu cân. Nhưng cũng đừng tạo ra gánh nặng tâm lý, nếu trong thời gian ngắn mà không đạt được chỉ tiêu đề ra thì sẽ dễ mất niềm tin, việc luyện tập cũng không dễ tiếp tục duy trì. Nhưng một khi có hứng thú, thấy được ưu điểm của việc tập nhảy, bạn sẽ say mê, chuyên tầm luyện tập.
Luyện tập các vũ đạo thú vị để giúp rèn luyện thân thể, không chỉ có được thể hình đẹp mà còn giảm cân, có hiệu quả tốt hơn so với việc tự ép mình luyện tập những phương pháp khô khan nhàm chán.

Xem thêm: Trà giảm cân Golean Detox
 
Thôi miên

Ngoài việc điều tiết chế độ ăn uống, tăng cường vận động thì gần đây, việc dùng thôi miên để giảm cân cũng là một phương pháp tập luyện hết sức mới mẻ.

Dùng thôi miên để giảm cân là phương pháp thịnh hành ở nhiều nước. Đây là một loại phương thức bổ trợ cho việc trị liệu thực thể, vận dụng những ám thị gợi ý để tác động đến tâm lý của người muốn giảm cân, cải thiện thói quen ăn uống, nhờ đó mà đạt được hiệu quả giảm cân.
Phương pháp thôi miên thông thường là trước tiên cơ thể phải từ từ thả lỏng, đến khi toàn thần rơi vào cảnh giới hết sức yên tĩnh, y sĩ bắt đầu cung cấp những gợi ý cho người muốn giảm cân.
Thường những gợi ý là cung cấp thông tin, chẳng hạn như không ngừng nói với người giảm cân rằng trọng lượng cơ thể bạn đang giảm xuống, vóc dáng bạn càng ngày càng mảnh mai.
Thông qua cách cung cấp gợi ý, có thể khiến cho người muốn giảm cân trở nên tự tin, tăng cường khả năng tự khống chế trọng lượng cơ thể. Do thông tin cứ lặp đi lặp lại nên dần dần trở thành niềm tin, khiến người được thôi miên có thể kiên tâm và nhẫn nại duy trì nỗ lực giảm cân, sẽ không vì các nhân tố khác mà bỏ dở kế hoạch.
Phương pháp thôi miên cũng thường vận dụng cách ghi âm, ghi lại những lời gợi ý, sau đó lúc người muốn giảm cần bắt đầu suy tưởng thì mở băng ghi âm. Thường mỗi ngày tiến hành khoảng 30 phút, khoảng 6-8 tuần sẽ có hiệu quả rõ rệt.

Yoga
Có thể nói yoga là phương pháp giảm cân thịnh hành nhất hiện nay ở khắp nơi trên thế giới. Yoga xuất phát từ Ấn Độ, là những bài tập điều chỉnh cơ thể, điều chỉnh tâm trạng, dẫn tới hiệu quả điều chỉnh vóc dáng.

Yoga không chỉ có tác dụng làm giảm cân mà còn có tác dụng tăng cường khả năng tiêu hoá, thúc đẩy sự bài tiết và tiêu hao lượng mỡ dư thừa, có thể khiến vóc dáng trở nên mảnh mai, thon thả.
Chọn yoga làm phương pháp luyện tập cần phải nhẫn nại và có nghị lực. Một tuần ít nhất phải tập khoảng 3 lần, mới có hiệu quả.
Ưu điểm của việc tập yoga là bạn có thể luyện tập mọi lúc mọi nơi, đồng thời cũng không phải kiêng ăn, nên rất được đón nhận. Ngoài việc điều chỉnh vóc dáng, yoga còn có thể giúp cơ thể trở nên linh hoạt và dẻo dai hơn.
Tấm bùn

Tắm bùn giảm cân đang rất được hoan nghênh. Nhiều cơ sở tắm bùn dùng một loại đất sét có tính axit, sấy khô và mài thành bột mịn, sau đó thêm dầu oliu, trứng gà, mật ong trộn thành hỗn hợp, tạo thành một nguyên liệu giống như nguyên liệu làm mặt nạ bằng đất màu xám.
Sau khi có nguyên liệu, trước tiên hãy tắm nước nóng, để cơ thể ra mồ hôi, sau đó trát bùn lên toàn thân. Đợi đến khi bùn dần dần cứng lại, toàn thân sẽ ra nhiều mồ hôi, lúc này hãy ngầm nước nóng khoảng 15 phút, cuối cùng dùng miếng bọt biển để tẩy rửa bùn.
Mỗi tuần tắm bùn một lần, liên tục suốt 2 tháng, sẽ thấy hiệu quả giảm cân rõ rệt.

Dạo phố

Trong cuộc sống có rất nhiều hoạt động thú vị có thể giúp bạn điều chỉnh thân tâm, những hoạt động này còn có tác dụng giảm cân.
Bản thần kế hoạch giảm cân đã tạo áp lực, khiến người ta cảm thấy nặng nề, chỉ nghĩ đến việc phải tiết chế bao nhiêu ham muốn đã đủ để người ta thở dài, tự nhiên cũng thấy khó khăn để tiếp tục duy trì.Đi dạo phố mua sắm có thể giúp bạn giảm cân, hoạt động này có tác dụng tiêu hao nhiệt lượng, vì đi bộ để mua sắm hay dạo phố đều phải tốn nhiều sức lực sẽ tiêu hao rất nhiều năng lượng, giúp ích cho việc giảm cân.

Nếu bạn vốn là một người yêu thích dạo phố, thì bạn có thể không cần phải lo lắng vể việc mình quá mập. Đạp xe cũng có tác dụng giảm cân, đặc biệt là có thể làm cho phần đùi thon thả, nếu bạn muốn có một đôi chân đẹp nên nghĩ đến việc đạp xe thường xuyên.
Đừng ngại để việc giảm cân đi vào trong sinh hoạt hàng ngày. Tích cực tham gia các hoạt động, một mặt khiến tâm lý vui vẻ, đời sống phong phú, đổng thời còn có thể duy trì việc giảm cân.

Xem thêm: https://bantragiamcan.com/product/tra-tang-can-cuong-anh/

Check Also

Giảm cân an toàn cho phụ nữ sau sinh giảm 5kg trong 1 tháng

Giảm cân an toàn cho phụ nữ sau sinh? Làm thế nào để nhanh chóng ...

7 cách giảm cân an toàn hiệu quả tại nhà nên áp dụng ngay

Giảm cân an toàn hiệu quả tại nhà là câu hỏi được rất nhiều chị ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *